โรงเรียนภูพระวิทยาคม ขอเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติและให้ขวัญกำลังใจ กับ นายธรรมนูญ วิชาหา ผู้อำนวยการโร
โรงเรียนภูพระวิทยาคม ขอเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติและให้ขวัญกำลังใจ กับ นายธรรมนูญ  วิชาหา ผู้อำนวยการโรงเรียนภูพระวิทยาคม ในโอกาสที่ย้ายมาดำรงตำแน่งผู้อำนวยการโรงเรียนภูพระวิทยาคม ในวันศุกร์ ที่ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 12.00 น. ณ หอประชุมโรงเรียนภูพระวิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ